Đơn vị sửa chữa máy điều hoà chất lượng ở Houston

Trong cuộc sống hàng ngày của hầu hết mọi người thì chiếc máy điều hoà đã trở thành một thứ thiết yếu trong sinh hoạt.

Hãy tưởng tượng nếu bất chợt ngày nào đó chiếc máy điều hoà bị hư mà nhiệt độ nơi bạn ở đang quá nóng hoặc quá lạnh thì đó thật sự là một bi kịch.

Những vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : gas lạnh của máy điều hoà là hoá chất rất bền và không bị mất đi trong điều kiện hoạt động bình thường của máy như rất nhiều người vẫn thường nghĩ. Máy chỉ hết gas trong trường hợp bị hở đường ống hoặc các van, hoặc có khả năng là thợ đã không đo lường và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong những dấu hiệu thường xảy ra khi máy thiếu hoặc hết gas lạnh, tuy nhiên vẫn có nhiều nguyên nhân khác có thể dẫn đến tình trạng này như lọc gió dơ gây tắc nghẽn do không được vệ sinh định kỳ, máy nén vận hành không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không chạy : cuộn dây contactor của quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, tụ điện bị hư, dây điện trong máy bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là khả năng dẫn đến tình huống quạt dàn nóng của máy điều hoà không hoạt động.

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Trong trường hợp bạn đang đùng phải những rắc rối liên quan đến máy điều hoà thì đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Khẳng định bạn sẽ thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại nhiều nơi.

Nguồn : http://houston8888.com/

Check Also

Phải chọn lựa dịch vụ làm vườn của đơn vị nào tại Houston?

Cây cỏ luôn đem đến cho chúng ta cảm giác thư giản mà không có …