Căn hộ cao cấp the gold view cung cấp những tiện ích đạt chuẩn quốc tế tại trung tâm thành phố

Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

căn hộ The Gold View quận 4 là 1 trong số dự án nổi bật trong năm 2015, với đủ loại các tiện nghi: :dãy hành lang rộng rãi và view tuyện đẹp.

bể bơi tràn lớn, xanh biếc là không gian giải lao lí thú cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.

Kế đến điểm chú ý nữa đó chính là vườn treo với rất nhiều hoa tươi, cây cỏ,.. chắc chắn sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè và tạo cho bạn cảm giác thoải mái với thiên nhiên, một bầu không khí khoáng đãng giữa sài gòn.

Bên cạnh đó hệ thống vui chơi hoạt động đặc biệt cho thiếu nhi là điều không thể thiếu đối với một căn hộ cao cấp như The Gold View. Khu vực cho trẻ em được xây dựng chuyên nghiệp, giúp các em có nhiều bạn bè khi vui chơi. Trẻ em vui khỏe cha mẹ yên tâm.

Các bạn không cần phải đi đâu xa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn của bạn vì tại căn hộ The Gold View có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Được xây dựng với đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện chuyên nghiệp, Spa tại dự án The Gold View sẽ làm bạn thật sự hài lòng về dịch vụ.

Dịch vụ trung tâm Spa tại The Gold View được thiết kế kỹ càng chuyên nghiệp từ độ ngũ nhân viên đến thiết bị công nghệ hàn đầu hiện nay, đảm bảo sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn.

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Nguồn: dự án the gold view quan 4

Check Also

Thể hiện tấm lòng với món quà bằng ly sứ, in ly sứ ở Q5

Thể hiện tấm lòng với món quà bằng ly sứ, in ly sứ ở Q5

Tặng quà là một trong những việc hết sức ý nghĩa giúp chúng ta ghi …