Các vấn đề thường gặp phải khi thi bằng lái xe tại Mỹ

Các anh chị khi từ Việt Nam qua đến nước Mỹ để tiện lợi đi làmviệc và đi lại thì, chắc chắn, phải đi thi lấy bằng lái đầu tiên. Để giải quyết vấn đề này thì không dễ dàng tí nào.

Bất đồng ngôn ngữ với giáo viên người mỹ

giáo viên người mỹ chiếm đa phần ở những trường học lái xe tại Mỹ, chính vì thế,Khi học với những giáo viên người Mỹ sẽ tạo nên sự không thoải mái cho anh chị em không rành tiếng Mỹ. Các anh chị em sẽ không thể nào hoàn thiện được bài học của mình một cách tiện dụng nhất khi bị căng thẳng trong khi học lái xe do giao tiếp không rõ ràng ở khi học và lái xe tạo nên rất nhiều thiếu sót.

Không nắm rõ luật giao thông mỹ

Chắc chắn, các anh chị em không thể nắm vững được hết luật giao thông khi mới qua nước Mỹ, vì thế, Nếu không hiểu kỹ càng được tiếng Mỹ anh chị em sẽ rất dễ bị hiểu lầm luật và dẫn đến việc không thể vượt qua được bài test viết . Đây chính là một trong những lý do chính khiến rất nhiều anh chị em Việt Nam mình khi thi bằng lái bị rớt.

Rớt tại phần thi lái xe hàng nghìn lần

Khả năng rớt của anh chị em vẫn rất lớn mặc dù đã thi đổ bằng lái tại Việt Nam bởi thể lệ thi ở mỹ khó khăn hơn nhiều lần nên nếu không có kỹ năng ngon anh chị em vẫn sẽ bị rớt như thường. Tuy nhiên, cũng không cần quá thắc mắc, Sau khi học xong tại Houston8888 chúng tôi sẽ làm các bạn tăng cường khả năng lái xe cùng thể xử lý tình huống cực thoải mái để anh chị em có thể đậu bằng lái cho mình.

Houston8888 trung tâm dạy và thi lái xe cho người Việt Tại Houston

– Các giảng viên đều là người Việt 100% làm việc và sinh sống tại Houston hơn 15 năm

– Để làm anh chị em hiểu rõ luật giao thông tại mỹ nói chung và houston nói riêng những giảng viên có kiến thức về luật rất sâu rộng.

– Nhiệt tình và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho anh chị em người Việt mình

– Luôn có giá cả cực ưu đãi cho anh chị em mình để mau chóng ổn định cuộc sống

Thông tin : nguoi houston

Check Also

Phải chọn lựa dịch vụ làm vườn của đơn vị nào tại Houston?

Cây cỏ luôn đem đến cho chúng ta cảm giác thư giản mà không có …